VỀ ABBEY PEARL JEWELRY

VỀ ABBEY PEARL JEWELRY

𝑪𝒉𝒂̀𝒐 𝒄𝒂́𝒄 𝒃𝒂̣𝒏 𝒈𝒉𝒆́ 𝒕𝒉𝒂̆𝒎 "𝑨𝒃𝒃𝒆𝒚 𝑷𝒆𝒂𝒓𝒍 𝑱𝒆𝒘𝒆𝒍𝒓𝒚"

Ở đây, Tiệm chủ yếu về Ngọc Trai cao cấp, Ngọc Trai Thật 100%. Không có các loại hàng giả hay còn gọi là Ngọc Trai *nhân tạo*. Những viên Ngọc đẹp do tự tay chủ Tiệm chọn lọc rất kĩ.

Các bạn lưu ý ạ, vì là Ngọc Trai được nuôi trong môi trường tự nhiên, nên tất nhiên sẽ có những sai sót tự nhiên của Ngọc Trai trong quá trình sinh trưởng, mỗi viên Ngọc sẽ không giống nhau, kích thước, màu sắc và hình dạng cũng sẽ khác nhau, đây cũng là điểm nổi bật để chứng minh đó là Ngọc Trai thật 100%.

Tiệm khẳng định chỉ post hình thật, chụp thật cận, quay video từng chi tiết và cam kết không chỉnh sửa, thay đổi hình dạng hay màu sắc của ảnh để khách của Tiệm ngắm nghía được rõ ràng, chân thực nhất.

Ngoài những sản phẩm có sẵn, Tiệm nhận chế tác Nhẫn (cả nhẫn cưới và nhẫn cầu hôn) - Bông tai - Lắc tay - Mặt dây chuyền Ngọc Trai & Moissanite theo kiểu dáng khách thích, size riêng của từng KH, tuỳ chọn bạc S925 hoặc Vàng 10k/14k/18k và màu vàng trắng/vàng vàng/vàng hồng nha!

🍃Ngọc Trai thật cao cấp

🍃 Bao kiểm định mọi trung tâm trên toàn quốc

🍃 Bảo hành trọn đời: làm mới, xâu lại

🍃 Freeship đơn hàng từ 500k

🍃 Sản phẩm có đi kèm khăn lau bảo quản Ngọc, phiếu bảo hành và 2 thứ không thể thiếu đó là: túi - thiệp hộp da cực xinh xắn lịch thiệp.

.

𝑨𝒃𝒃𝒆𝒚 𝑷𝒆𝒂𝒓𝒍 𝑱𝒆𝒘𝒆𝒍𝒓𝒚:

•Ins: @abbeypearl.jewelry https://www.instagram.com/abbeypearl.jewelry/

•Get in touch: +84 966 893 395 📞 Vui lòng liên hệ trước khi qua!

• Add: No 4, Lane 77, Hoang Lien Street, Lien Mac Ward, Bac Tu Liem District, Hanoi, Vietnam.

Đang xem: VỀ ABBEY PEARL JEWELRY

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng